MỞ RỘNG NHÀ XƯỞNG KING GROUP
Tên Dự Án:
MỞ RỘNG NHÀ XƯỞNG KING GROUP
Địa Điểm:
THỊ TRẤN CÁI TẮC - CHÂU THÀNH A - TIỀN GIANG
Chủ Đầu Tư:
CÔNG TY TNHH KING GROUP
Nhà Thầu Chính:
Quy Mô Dự Án:
01 sàn cáp dự ứng lực trên đài cọc: tổng diện tích sàn 3,500m2 sàn
Năm:
2014-04-22

Chủ Đầu Tư

Nhà Thầu Chính

Thi Công Cáp D.Ư.L


Dự án Mở Rộng Nhà Xưởng King Group được xây dựng tại Thị Trấn Cái Tắc, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang do Công ty TNHH King Group làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 01 sàn cáp dự ứng lực trên đài cọc. Tổng diện tích sàn là 3,500m2.
Đây là một trong những dự án đặc biệt áp dụng công nghệ cáp dự ứng lực vào việc thiết kế sàn dự ứng lực trên đài cọc với hoạt tải 60KN/m2. Trước đây công ty King Group đã đầu tư một nhà xưởng tương tự trong khuôn viên của xưởng sản xuất( xưởng hiện hữu ) với kết cấu nền xưởng nằm trên mặt đất tự nhiên. Sau thời gian hoạt động hiện tại nền xưởng cũ bị lún gần 1m gây khó khăn cho quá trình sử dụng. 
Do đó với Dự án Mở Rộng Nhà Xưởng King Group Techdcons đã tư vấn cho chủ đầu tư giải pháp sàn dự ứng lực trên đài cọc và được chủ đầu tư chấp thuận phương án. Nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư ngày 22/04/2014 vừa qua công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Xây Dựng Techdcons đã ký kết hợp đồng với Công ty TNHH King Group va trở thành nhà thầu Thiết kế kết cấu, cung cấp vật tư và thi công phần cáp căng dự ứng lực cho toàn bộ dự án. Qua đó khẳng định năng lực và uy tín của Techdcons với chủ đầu tư nói riêng và toàn bộ khách hàng nói chung trong lĩnh vực thiết kế và thi công kết cấu dự ứng lực đặc biệt những dự án có hoạt tải lớn.