Khối nhà B2 - Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia - TPHCM
Tên Dự Án:
Khối nhà B2 - Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia - TPHCM
Địa Điểm:
Khu phố 6 – P.Linh Trung – Q. Thủ Đức – Tp HCM
Chủ Đầu Tư:
Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia - TPHCM
Nhà Thầu Chính:
Công ty TNHH An Phú Gia
Quy Mô Dự Án:
001 tầng trệt + 2 tầng lầu + 01 mái: tổng diện tích sàn 4,000m2 sàn
Năm:
2014-11-12

Chủ Đầu Tư

Nhà Thầu Chính

Thi Công Cáp D.Ư.L


Dự án Khối Nhà B2 thuộc Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Tp HCM được xây dựng tại Khu phố 6 – P. Linh Trung – Q. Thủ Đức – Tp HCM do Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Tp HCM làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 01 tầng trệt, 02 tầng lầu + 01 mái. Tổng diện tích sàn là 4,000m2.

Khối Nhà B2 được thiết kế với công năng làm khu luyện tập võ thuật và thi đấu võ thuật. Do đó yêu cầu của không gian kiến trúc là không bố trí hàng cột giữa như vậy chiều dài vượt nhịp là 20m, với yêu cầu đó công nghệ dự ứng lực là lựa chọn hợp lý để thiết kế cho công trình này.

Nhận được sự tín nhiệm của chủ đầu tư, của Nhà Thầu Chính An Phú Gia ngày 12/11/2014 vừa qua công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Xây Dựng Techdcons đã ký kết hợp đồng với Công ty An Phú Gia và trở thành nhà thầu phụ cung cấp vật tư và thi công phần cáp căng dự ứng lực cho toàn bộ dự án. Qua đó khẳng định năng lực và uy tín của Techdcons với chủ đầu tư, với nhà thầu An Phú Gia nói riêng và toàn bộ khách hàng nói chung trong lĩnh vực thiết kế và thi công kết cấu dự ứng lực