Giới thiệu chung về công ty

THƯ NGỎ

Đầu thư, Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Xây Dựng TECHDCONS chúng tôi gửi tới Quý khách hàng lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và Thịnh vượng!

Công ty TECHDCONS được thành lập tháng 07 năm 2013 trong lĩnh vực xây dựng. Với đội ngũ quản lý, đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công giầu kinh nghiệm cùng với việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại đã và đang khẳng định thương hiệu TECHDCONS trong các lĩnh vực sau:

Tư vấn Thiết kế kết cấu cho công trình cao tầng;

Tư vấn Thiết kế cấu kiện dự ứng lực;

Thi công cấu kiện dự ứng lực bằng công nghệ căng sau (Post-tensioning);

Tư vấn quản lý dự án;

Tư vấn Giám sát.

 

Với phương châm “Cố gắng hơn nữa, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa” để tìm ra “Giải pháp kỹ thuật tối ưu“ nhằm “Tạo ra một sản phẩm chất lượng” đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, công ty TECHDCONS tin rằng sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những dịch vụ tốt nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp và những sản phẩm chất lượng. Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là niềm tự hào, là thành công của TECHDCONSchúng tôi.


 

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách Hàng.
Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Công ty TECHDCONS

Giám đốc

Võ Mạnh Dương 

Sơ lược về công ty TNHH Phát triển Kỹ thuật Xây dựng TECHDCONS

 

Công ty TECHDCONS được thành lập tháng 07 năm 2013 trên cơ sở với đội ngũ quản trị, chuyên gia kỹ thuật tốt nhất và đã được đào tạo từ các trường và các tập đoàn danh tiếng trên thế giới đồng thời cũng là giảng viên của một số trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam.

 

Mục tiêu của công ty TECHDCONS là ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới vào lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, nhằm tạo ra hiệu quả về giá trị kinh tế trong lĩnh vực này.

 

Nhiệm vụ trước mắt của TECHDCONS là:

 

- Xây dựng và phát triển một đội ngũ thiết kế kết cấu vững mạnh, biết thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến (TCVN, EC, BS, ACI, AS…), ứng dụng được phần mềm hồ trợ tính toán mới nhằm phụ vụ cho việc: Tư vấn thiết kế, Tư vấn thẩm tra thiết kế, Tư vấn giám sát công trình, Tư vấn quản lý dự án…;

 

- Ứng dụng và phát triển công nghệ dự ứng lực căng sau – Post-tensioning trong lĩnh vực xây dựng dân dụng - công nghiệp và giao thông;

 

- Xây dựng và ứng dụng công nghệ thông tin vào trong lĩnh vực xây dựng, như: quản trị xây dựng, phần mềm tính toán ứng dụng trong ngành xây dựng, thiết lập hệ thống mạng và quản trị mạng cho các tòa nhà.

 

Để thực hiện được mục tiêu và nhiệm vụ đề ra:

 

- Mỗi nhân viên của công ty TECHDCONS phải làm việc không mệt mỏi nhằm luôn cập nhật những kỹ năng, kiến thức và tư duy mới để phục vụ khách hàng.

 

- Để thực hiện được mục tiêu và nhiệm vụ này, đội ngũ nhân viên của công ty luôn làm việc với phương châm “Chất lượng tốt nhất, hiệu quả kinh tế nhất và thời gian sớm nhất” cho khách hàng, với mong muốn đem lại cho khách hàng một “giải pháp kỹ thuật tối ưu – the optimal engineering solution” trong việc đầu tư.

 

- B ộ phận quản lý phải luôn thay đổi tư duy quản trị của mình nhằm đáp ứng được việc tương thích về sự phát triển của xã hội, hiệu quả trong công việc và đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng đối với công ty.

 

- Bộ phận lãnh đạo luôn phải vạch ra chiến lược, đường hướng phát triển của công ty sao cho phù hợp với xu thế toàn cầu và hội nhập để hoàn thành sứ mệnh đặt ra một cách hiệu quả nhất.